Chương trình tư vấn trực tuyến "Chẩn đoán xác định và các phương pháp điều trị ung thư gan"

28/04/2022 09:04

BVK - Tại nước ta theo ghi nhận năm 2020, Việt Nam có 26.418 người mắc mới và 25.272 người tử vong vì ung thư gan. Đây là bệnh ung thư có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất ở nước ta hiện nay. Vì vậy vấn đề làm những xét nghiệm nào để phát hiện bệnh và phương pháp điều trị ra sao luôn được người dân quan tâm.

Trong chương trình tư vấn trực tuyến tuần này, 02 chuyên gia của Bệnh viện K sẽ giải đáp đến quý vị về vấn đề này, đặc biệt là nguyên nhân, lý do khiến người mắc ung thư gan ngày một nhiều hơn; các lưu ý khi điều trị bệnh cũng được các chuyên gia chia sẻ.

Vì vậy đừng bỏ lỡ chương trình tư vấn trực tuyến hấp dẫn vào 10h00 Thứ Sáu ngày 29/04/2022.

Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage và Youtube của Bệnh viện K. Khách mời tham dự:

+ PGS.TS Bùi Văn Giang, Phó Trưởng Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh, Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện K.

+ PGS.TS Vũ Hồng Thăng, Phó Trưởng Bộ môn Ung thư, Đại học Y Hà Nội, Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện K.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Quý người bệnh hãy cùng theo dõi chương trình và để lại câu hỏi để các chuyên gia tư vấn Hoặc liên hệ hotline 0989.430.638 để kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ cùng các chuyên gia!

Trân trọng!