Chương trình tư vấn trực tuyến "Ung thư thực quản - chẩn đoán, điều trị và tiên lượng"

09/05/2022 15:05

BVK - Thứ Sáu ngày 13/05/2022, Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến "Ung thư thực quản - chẩn đoán, điều trị và tiên lượng"

Trong chương trình tư vấn trực tuyến tuần này, 02 chuyên gia của Bệnh viện K sẽ giải đáp đến quý vị về vấn đề này, đặc biệt là nguyên nhân khiến người mắc ung thư gan ngày một nhiều hơn; dấu hiệu, phương pháp điều trị và các lưu ý khi điều trị bệnh cũng được các chuyên gia chia sẻ.

Chuyên gia tham dự:

- ThS.BSCK II Nguyễn Thị Hương Giang, Trưởng khoa Nội tiêu hóa trên và hệ tiết niệu, Bệnh viện K

- ThS.BSCK II Hà Hải Nam, Phó Trưởng khoa Ngoại bụng I, Bệnh viện K

Dẫn Chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K

Quý người bệnh hãy cùng theo dõi chương trình và để lại câu hỏi để các chuyên gia tư vấn Hoặc liên hệ hotline 0989.430.638 để kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ cùng các chuyên gia!

Trân trọng!