CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN “Lời khuyên cho người bệnh trong và sau hóa xạ trị đồng thời điều trị ung thư phổi"

18/04/2022 09:04

---

Với người bệnh ung thư phổi, ngoài phẫu thuật thì hóa xạ trị là các phương pháp có vai trò quan trọng cải thiện tình trạng sức khỏe của người bệnh. Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về những vấn đề cần lưu ý những điều nên làm và không nên làm trong và sau thực hiện hóa xạ trị đồng thời, Bệnh viện K đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến vào lúc 15h00 Thứ Sáu ngày 15/04/2022.

Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage và Youtube của Bệnh viện K

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=Pnx5dRm02Vk

Khách mời tham dự:

- TS.BS Võ Văn Xuân, Trưởng khoa Xạ tổng hợp Tân Triều Bệnh viện K.

- TS.BS Đỗ Hùng Kiên, Trưởng khoa Nội đầu cổ phổi, Bệnh viện K.

- Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Ngoài ra các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh vì các vấn đề gặp phải sau khi mắc COVID-19 và các vấn đề liên quan tới khám hậu COVID, đặc biệt là với người bệnh ung thư.

Trân trọng!