CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN “VAI TRÒ CỦA PHẪU THUẬT VÀ HÓA TRỊ TRONG UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA

04/04/2022 08:04

BVK - Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2020, nước ta có gần 183.000 số ca mắc mới ung thư, trong đó gần 40 ngàn trường hợp là các bệnh về ung thư đường tiêu hóa thường gặp như ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng ....

Bệnh lý đường tiêu hoá thường gây ra một số trở ngại trong quá trình sinh hoạt của người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân ung thư. Bởi vậy việc đảm bảo điều trị cho người bệnh hiệu quả, tối ưu hoá các chức năng tiêu hoá giúp người bệnh sinh hoạt được bình thường, nâng cao thể trạng là yếu tố quan trọng mà bất kỳ phương pháp nào được áp dụng vào điều trị cũng cần chú trọng.

Trong chương trình tư vấn trực tuyến tuần này, 02 chuyên gia của Bệnh viện K đã giải đáp đến quý vị về những vấn đề xoay quanh điều trị ung thư đường tiêu hoá có những phương pháp nào và lưu ý khi điều trị bệnh hay xử trí các tác dụng phụ trong điều trị.

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=UpZiuyZ_Vds

Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage và Youtube của Bệnh viện K

Khách mời tham dự:

- PGS.TS Kim Văn Vụ, Trưởng Bộ môn Phẫu thuật thực hành, Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Quán Sứ, Bệnh viện K.

- PGS.TS Vũ Hồng Thăng, Phó Trưởng Bộ môn Ung thư, Đại học Y Hà Nội, Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện K.

- Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Trân trọng!