04/01/2022 08:01

BVK - 10h00 ngày 30/12/2021, Bệnh viện K đã tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Lời khuyên về dinh dưỡng và các lựa chọn điều trị tân tiến cho người bệnh ung thư đường tiêu hóa", chương trình được phát trực tiếp trên fanpage và Youtube Bệnh viện K.

Khách mời tham dự:

+ GS.TS Lê Thị Hương, Viện Trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Đại học Y Hà Nội Phụ trách TT Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện K.

+ PGS.TS Vũ Hồng Thăng, Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện K.

+ ThS.BSCK II Hà Hải Nam, Phó Trưởng khoa Ngoại bụng 1, Bệnh viện K.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Quý khán giả hãy theo dõi lại chương trình tại đây!

Kính mời quý vị quan tâm theo dõi!