• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

22/12/2017 15:12

Ngày 22/12, Bệnh viện K tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 2212/2017). 

Tham dự chương trình gồm có PGS.TS Trần Văn Thuấn,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K; ông Lê Văn Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện và đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của các đồng chí đã phục vụ trong quân đội hiện đang công tác tại bệnh viện; các đồng chí sĩ quan dự bị, quân nhân dự bị hạng 1; các đồng chí tự vệ và cán bộ nhân viên Bệnh viện K.

PGS.TS Trần Văn Thuấn,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K phát biểu trong chương trình

Chương trình với những tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, quân đội .... được các đồng chí trong Đoàn Thanh niên chuẩn bị công phu, diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Sự ra đời của Quân đội nhân dân Việt Nam đánh dấu một mốc son lịch sử trong tiến trình cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng. 73 năm với lịch sử hào hùng và truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang, Quân đội nhân dân Việt Nam xứng đáng với “danh hiệu Cụ Hồ”. Từ năm 1989, Ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đồng thời là Ngày hội Quốc phòng toàn dân, biểu thị cho sự gắn bó máu thịt giữa quân với dân.

PGĐ bệnh viện K trao tặng hoa cho các đồng chí đã phục vụ trong quân đội hiện đang công tác tại bệnh viện 

PGS.TS Trần Văn Thuấn,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ: "Chúng tôi tự hào với truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tự hảo kỷ niệm Ngày Hội quốc phòng toàn dân là dịp để chúng ta nhìn lại một chặng đường với biết bao đau thương, mất mát, hi sinh vô cùng oanh liệt, “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”, cho chân lý “Không có gì quý hơn độc lập, tự do”, để giữ gìn phát huy thành quả cách mạng, những giá trị thiêng liêng đó nhằm vững tin đưa sự nghiệp đối mới của đất nước ta phát triển mạnh mẽ và toàn diện"

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, hào hùng với những câu chuyện ôn lại trang sử của dân tộc. Dưới sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện K và sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể đội ngũ nhân viên y tế; cán bộ Bệnh viện K sẽ phấn đấu hết mình để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. 

Bài liên quan

Thong ke