• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Giám đốc Bệnh viện K gửi "Thư Cảm ơn và Chúc mừng Năm mới Xuân Tân Sửu 2021" đến người bệnh và gia đình

09/02/2021 11:02

Kính gửi: Quý người bệnh cùng gia đình

Mùa xuân Tân Sửu đang đến, thời khắc chuyển giao đón năm mới đã ở rất gần, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, Y bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện K, tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới Quý người bệnh và gia đình đã luôn trao gửi niềm tin tới “ngôi nhà Bệnh viện K” chúng tôi.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn, đặc biệt là dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự tin yêu, đồng lòng của người bệnh, người nhà người bệnh và tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên y tế, Bệnh viện K đã vượt qua những thách thức, đảm bảo Bệnh viện an toàn trong phòng chống dịch bệnh cũng như công tác khám, chữa bệnh cho người bệnh.

Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm, lấy sự hài lòng của người bệnh là thước đo giá trị cho mọi hoạt động của bệnh viện”, Bệnh viện K đã đồng loạt triển khai nhiều hoạt động như tư vấn, khám chữa bệnh từ xa; tăng cường chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hiệu quả điều trị mang đến niềm tin cho người bệnh về nền Y học nước nhà. Thật vui mừng vì tỷ lệ người đến khám và sàng lọc ung thư ngày càng cao, tỷ lệ phát hiện sớm ung thư vú đã đạt trên 75%, tỷ lệ chữa khỏi ung thư của Bệnh viện như ung thư vú đã đạt trên 70% ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới. Hàng ngàn người bệnh và gia đình đã cùng chúng tôi viết nên những câu chuyện rất đẹp trong cuộc sống về niềm tin và hy vọng, cùng với sự góp ý, động viên của người bệnh và gia đình là động lực để cho mỗi người Thầy thuốc, nhân viên y tế của Bệnh viện luôn là điểm tựa, động viên, an ủi, chia sẻ, đồng hành cùng người bệnh trên hành trình chiến thắng ung thư, để Bệnh viện K luôn là nơi “Trao hy vọng - Nhận niềm tin”.

Nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021, xin gửi đến Quý người bệnh cùng gia đình lời chúc tốt đẹp nhất, năm mới Sức khỏe - Bình an - Hạnh phúc!

      PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K

Bài liên quan

Thong ke