HỘI CHỢ HOA HƯỚNG DƯƠNG - GIÁNG SINH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

18/12/2017 17:12

Với mong muốn mang đến cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều một mùa Giáng sinh ấm áp và đầy yêu thương, chiều ngày 18/12/2017 Hội Nội khoa phối kết hợp với công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI đã tổ chức Hội chợ g với chủ đề " HỘI CHỢ HOA HƯỚNG DƯƠNG - GIÁNG SINH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG"với các gian hàng bán và giới thiệu sản phẩm, mỗi sản phẩm được bán ra trị giá chỉ 1.000 VNĐ.

Đặc biệt toàn bộ số tiền bán hàng của Hội chợ sẽ được quyên góp để ủng hộ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tại Hội chợ các bệnh nhân còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các ca sỹ, các tình nguyện viên và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ của các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K biểu diễn.

Cũng tại Hội chợ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân còn được nghe GS.TS Nguyễn Bá Đức – Nguyên Giám đốc bệnh viện K- Phó chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam chia sẻ những kiến thức về căn bệnh ung thư.

Cũng nhân dịp này công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI đã tặng 80 suất quà với tổng giá trị là 12 triệu đồng cho các bệnh nhân ung thư.