HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN “CẢI THIỆN THỜI GIAN SỐNG CÒN TỪ ỨC CHẾ CDK4/6 ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ TIẾN XA CÓ THỤ THỂ NỘI TIẾT DƯƠNG TÍNH”

10/09/2020 09:09

BVK - Ngày 12/9/2020, Bệnh viện K tổ chức hội thảo khoa học trực tuyến "Cải thiện thời gian giống còn từ ức chế CDK4/6: Đột phá trong điều trị ung thư vú tiến xa có thụ thể nội tiết dương tính", với sự tham gia của:

Chủ tọa:

- TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện K.

- PGS.TS.BS. Phạm Cẩm Phương, Giám đốc Trung tâm Y học Hạt Nhân và Ung Bướu, Bệnh viện Bạch Mai.

Báo cáo viên:

- GS.TS.BS. Yen-Shen Lu, Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan.

- TS.BS Lê Thanh Đức, Trưởng khoa Nội Vú, Phụ khoa, Bệnh viện K.

- TS.BS Lê Thị Yến, Phó Trưởng khoa Nội Quán Sứ, Bệnh viện K.

Trong chương trình, các chuyên gia sẽ chia sẻ về các vấn đề:

- Vai trò liệu pháp nội tiết và vấn đề kháng nội tiết trong điều trị ung thư vú.

- Mục tiêu điều trị trong ung thư vú tiến xa HR+ HER2-

- Cải thiện thời gian sống còn với ức chế CDK4/6: Đột phá trong điều trị ung thư vú tiến xa HR+ HER2-

Bệnh viện K kính mời các y, bác sĩ, học viên quan tâm tham dự.

Trân trọng cảm ơn.