22/06/2020 09:06

BVK - Ngày 24/6, Bệnh viện K tổ chức chương trình Hội thảo khoa học trực tuyến "Chiến lược điều trị ung thư biểu mô tế bào gan: Góc nhìn từ chuyên gia châu Á" với sự tham dự của:

- GS.BS Ho Yeong Lim, Trung tâm Y khoa Samsung, Hàn Quốc.

- TS.BS San-chi Chen, Bệnh viện Cựu chiến binh, Đài Loan.

- TS.BS Đỗ Anh Tú, Phụ trách cơ sở Tam Hiệp, Trưởng khoa Nội Tam Hiệp Bệnh viện K.

Trong chương trình, các chuyên gia, bác sĩ sẽ chia sẻ về các nội dung:

• Cập nhật bối cảnh và các lựa chọn điều trị ung thư biểu mô tế bào gan.
  • Thảo luận về chiến lược điều trị, đối tượng bệnh nhân phù hợp với điều trị toàn thân.
  • Cung cấp các dữ liệu liên quan thực tế lâm sàng về hiệu quả điều trị ung thư biểu mô tế bào gan.

Các bác sĩ vui lòng click vào đường dẫn https://tinyurl.com/hoithao2406  hoặc scan QR code để đăng ký và tham dự hội thảo trực tuyến.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ, dược sỹ và học viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tham dự buổi hội thảo khoa học.

Trân trọng cảm ơn!