Sinh hoạt khoa học “Liệu pháp nhắm đích ALK trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn tiến xa/di căn”

22/06/2020 11:06

BVK - Ngày 24/6, Bệnh viện K tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học:“Liệu pháp nhắm đích ALK trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn tiến xa/di căn” với sự tham gia của:

- TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa, Trưởng khoa Nội 2.

- ThS.BS Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng khoa Nội 2.

- BS Nguyễn Văn Cao, bác sĩ khoa Nội 2.

- BS Nguyễn Thị Như Hoa, bác sĩ khoa Nội 1.

Trong chương trình các bác sĩ, chuyên gia sẽ chia sẻ về nội dung: "Vai trò của liệu pháp nhắm trúng đích trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn tiến xa/di căn có tái sắp xếp ALK" và 2 ca bệnh lâm sàng.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ, dược sỹ và học viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tới dự buổi sinh hoạt khoa học.

Trân trọng cảm ơn!