"KHÔNG ĐỂ LẠI NHỮNG NỖI ĐAU" GIAO LƯU HƯỞNG ỨNG NGÀY CHĂM SÓC GIẢM NHẸ THẾ GIỚI

13/10/2017 16:10

Hưởng ứng Ngày chăm sóc giảm nhẹ  thế giới, Bệnh viện K đã triển khai nhiều hoạt động như: tổ chức sinh hoạt khoa học về chăm sóc giảm nhẹ; tổ chức tập huấn mô hình chăm sóc giảm nhẹ tại cộng đồng cho các tình nguyện viên cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân,. Đặc biệt đã tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm hưởng ứng Ngày chăm sóc giảm nhẹ thế giới vào ngày 12/10/2017.

Bên cạnh đó, vào chiều ngày 13/10/2017, tại Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp  tổ chức buổi giao lưu với chủ đề "Không để lại những nỗi đau"  với nhiều hoạt động đầy ỹ nghĩa như : giao lưu văn nghệ, nói chuyện dinh dưỡng trong điều trị ung thư; tổ chức sinh nhật tháng 10 cho bệnh nhân; hướng dẫn tập Yoga cười. Đặc biệt tại buổi giao lưu nghệ sỹ tóc Ander đã trao tặng số tiền là 200.000.000VNĐ cho  200 bệnh  nhân đang điều trị tại bệnh viện K cơ sở Tam  Hiệp và   Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc  đã trao tặng 150 suất quà  cho bệnh nhân mỗi suất quà trị giá 1.490.000đ. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần hưởng ứng Ngày chăm sóc giảm nhẹ thế giới.

Chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng là một lĩnh vực y tế phối hợp nhiều biện pháp để giảm bớt sự đau đớn, cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.