• Hotline
    0904 690 818
  • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
    1900886684
  • Cơ sở 1

    Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Cơ sở 2

    Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

  • Cơ sở 3

    Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

LỢI ÍCH KHI BỔ SUNG QUẢ MÂM XÔI VÀO THỰC ĐƠN MỖI GIA ĐÌNH 

21/11/2021 15:11

BVK - Mâm xôi đỏ hay phúc bồn tử (raspberry) là một loài cây thân gỗ lâu năm được trồng phổ biến tại các nước có khí hậu ôn đới như Nga, Bắc Mỹ, ...Quả mâm xôi cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, ellagitannin, anthocyanins, axit phenolic,... có tác dụng trong việc làm giảm nguy cơ ung thư, chống oxi hóa, chống viêm, đái tháo đường, các bệnh lý tim mạch,...

☘️ Tác dụng chống oxi hóa:

Trong quả mâm xôi chưa một lượng lớn vitamin C (26,2mg/100g quả tươi). Vitamin C là một chất chống oxi hóa mạnh, ngăn ngừa và làm chậm quá trình oxi hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương não, thoái hóa điểm vàng, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch,...

Đã có nhiều nghiên cứu trong ống nghiệm chứng minh được tác dụng chống oxi hóa của Anthocyanins trong quả mâm xôi, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bằng chứng về tác dụng chống oxy hóa ở người sau khi tiêu thụ thực phẩm giàu Anthocyanins và còn cần được nghiên cứu thêm.


</div>

<div class=

Share this:

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook