• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

LƯU Ý DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH KHI ĐẾN KHÁM, ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN K GIỮA THỜI ĐIỂM TÂM DỊCH BỆNH COVID-19

30/03/2020 16:03

BVK - Bệnh viện K trân trọng cảm ơn Quý người bệnh đã tin tưởng, lựa chọn điều trị, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện trong thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang diễn biến phức tạp, Bệnh viện K mong muốn Quý người bệnh và người nhà chung tay cùng bệnh viện để phòng chống dịch bệnh với một số nội dung sau:

+ Hạn chế tối đa việc xin chuyển tuyến khi người bệnh có bệnh lý ung bướu được chẩn đoán dương tính hoặc nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2 mà các cơ sở y tế địa phương có thể xử lý được. Trong trường hợp cần thiết, Bệnh viện K sẽ hỗ trợ hội chẩn từ xa.  

+ Người bệnh cần liên hệ với bác sỹ điều trị để được tư vấn, hướng dẫn trước các đợt tái khám hoặc điều trị tiếp theo.

+ Mỗi người bệnh chỉ đi cùng 01 người nhà khi điều trị tại Bệnh viện. 

+ Quý người bệnh thông cảm và phổ biến để người thân không đến thăm tại bệnh viện kể từ ngày 31/03 cho đến khi có thông báo mới.

+ Người bệnh đến để điều trị nội trú tại bệnh viện sẽ kiểm tra sàng lọc dịch bệnh trước khi vào bệnh viện tại khu vực nhà B (đối diện nhà để xe).

+ Người bệnh và người nhà chủ động chuẩn bị, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay khi đến bệnh viện; tránh tập trung nơi đông người, hạn chế đi lại trong bệnh viện.

+ Chủ động phối hợp cung cấp thông tin, khai báo y tế trung thực về tình hình sức khoẻ, bằng cách truy cập www.vnch.vn và làm theo hướng dẫn theo file đính kèm hoặc truy cập cổng khai báo điện tử https://suckhoetoandan.vn/https://tokhaiyte.vn/ để điền các thông tin. 

+ Ngay khi thấy dấu hiệu nghi ngờ nhiễm Covid 19 cần liên hệ ngay với bác sĩ điều trị hoặc nhân viên y tế. 

+ Bệnh viện sẽ bố trí giờ ăn luân phiên tại nhà ăn, căng tin do đó người bệnh và người nhà không đặt mua, gửi đồ ăn mang vào bệnh viện.

Bệnh viện K mong muốn Quý người bệnh, người nhà người bệnh, cán bộ y tế, người lao động tại bệnh viện quan tâm, lưu ý vấn đề trên để công tác phòng ngừa dịch bệnh đạt hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook