• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Ngày làm đẹp’ của nữ bệnh nhân bệnh viện K

05/03/2024 15:03

BVK - Hội thảo ‘Tô hồng đôi má' thiết kế đặc biệt dành riêng cho nữ bệnh nhân ung thư với các hoạt động hướng dẫn chăm sóc da, trang điểm và chụp ảnh chuyên nghiệp diễn ra tại bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội ngày 4/3/2024 vừa qua.

Sự kiện cung cấp hướng dẫn chuyên sâu về chăm sóc da, kỹ thuật trang điểm và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ, giúp bệnh nhân ung thư tăng thêm sự tự tin và yêu thương cuộc sống trong hành trình điều trị với các hoạt động ý nghĩa dẫn dắt bởi các chuyên gia uy tín:

Hướng dẫn các cách chăm sóc da phù hợp cho nữ bệnh nhân ung thư sau phẫu thuật và sau phẫu thuật ung thư, cũng như chăm sóc da sau xạ trị, hoá trị bác sĩ chuyên khoa da liễu Thái Diệu Vân.

Tư vấn và chia sẻ mẹo trang điểm hay cho hơn 30 nữ bệnh nhân ung thư từ chuyên gia nhãn hàng dược mỹ phẩm LaRoche Posay.

Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp qua hơn 1.052 bức ảnh chân dung chuyên nghiệp từ Studio Gạo Nâu

Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện đã mang lại những thông tin hữu ích và niềm vui cho các nữ bệnh nhân ung thư, giúp họ tự tin và lạc quan hơn trong hành trình chiến đấu với căn bệnh. Chúng tôi chân thành cảm ơn SeABank, LaRoche Posay và Gạo Nâu Chụp Ảnh và Gạo Nâu Personal Makeup đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện ý nghĩa này!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook