QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN K CƠ SỞ TÂN TRIỀU

28/09/2021 10:09

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN K CƠ SỞ TÂN TRIỀU

Bước 1: Người bệnh nên chủ động đăng ký khám qua Hotline tại cơ sở mà người bệnh lựa chọn khám, điều trị và khai báo y tế qua địa chỉ https://tokhaiyte.vn

Bước 2: Người bệnh đọc tên, số thứ tự qua cổng để cán bộ y tế kiểm tra danh sách

Có thể là hình ảnh về điện thoại

(Nếu người bệnh chưa đăng ký khám trước vui lòng chờ tại khu vực ngoài cổng tiếp đón bởi bệnh viện ưu tiên điều phối trước những trường hợp đã có đăng ký khám và đầy đủ thông tin)

Bước 3: Người bệnh đi theo chỉ dẫn của nhân viên y tế đến khu vực sàng lọc, kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Tại đây, người bệnh mở mục đã khai báo và phối hợp có thể cung cấp thêm thông tin cụ thể hơn trong quá trình sàng lọc. Cán bộ y tế sẽ đóng dấu ký hiệu để người bệnh thuận tiện đi vào khu vực khám.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Bước 4: Người bệnh vào khu vực khám và đăng ký khám, thực hiện các chỉ định của bác sỹ, sau khi đầy đủ kết quả đã thực hiện, người bệnh trở về phòng khám ban đầu để bác sỹ kết luận.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'CUAS05 CỨA SỐ4 -ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH KHÃNG BHYT ĐĂNG KHÁM BỆNH DỊCH VỤ KHÁM LẠI KẾT LUẬN) THUTAM ỨNG VÃU VIỆN THU TIỀN TẠM ỨNG NGOẠITRÚ -THANH TOÁN VIỆN PHÍ NGOẠI TRÚ HÀNG MỘT LáIRA'

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

Hy vọng những thông tin này hữu ích với Quý người bệnh!