• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “PHỔ BIẾN KIẾN THỨC CHO BỆNH NHÂN U MÔ ĐỆM ĐƯỜNG TIÊU HÓA GIST”

20/12/2017 14:12

BVK- Sáng ngày 20/12/2017, tại Hội trường lớn bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã diễn ra buổi Hội thảo chuyên đề “Phổ biến kiến thức cho bện nhân u mô đệm đường tiêu hóa GIST” dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân do Bệnh viện K và hãng Novartis phối hợp tổ chức.

Hình ảnh: TS.BS Đỗ Anh Tú - Trưởng khoa Nội 3 khai mạc Hội thảo

Tại buổi Hội thảo chuyên đề, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được nghe Tiến sỹ. Bác sỹ Đỗ Anh Tú – Trưởng khoa Nội 3 chia sẻ những kinh nghiệm trong điều trị bệnh u mô đệm đường tiêu hóa, đặc biệt là bài trình bày “Tổng quan về bệnh lý U mô đệm đường tiêu hóa” của TS.BS.Đỗ Hùng Kiên – Trưởng  khoa Nội 1 bệnh viện K. 

Hình ảnh : TS.BS Đỗ Hùng Kiên - Trưởng khoa Nội 1 trình bày tại Hội thảo.


Trong Hội thảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân còn được nghe  TS.BS.Vũ Quang Toản – Phó khoa Nội 3 bệnh viện K chia sẻ  những kiến thức về nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân mắc bệnh u mô đệm đường tiêu hóa như: cách sử dụng thuốc, chăm sóc dinh dưỡng, thể chất…. Bên cạnh đó những thắc mắc, những câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng được các bác sỹ giải đáp cởi mở, tạo niềm tin cho bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

Hình ảnh: TS.BS Vũ Quang Toản - Phó khoa Nội 3 tại Hội thảo

Bệnh nhân Nguyễn Văn Đ…73 tuổi ở Hà Đông đang điều trị tại Khoa Nội 3 vui vẻ chia sẻ “ Bệnh nhân chúng tôi rất cảm ơn bệnh viện và các bác sỹ đã cho chúng tôi được tham dự những buổi sinh hoạt như thế này, chúng tôi được hiểu thêm về bệnh tình của mình, được giải đáp những băn khoăn, lo sợ trong quá trình điều trị từ đó chúng tôi có thêm niềm tin là chúng tôi sẽ khỏi bệnh và đặc biệt là phải tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ”.

Bài liên quan

Thong ke