Sinh hoạt khoa học "Cập nhật các hướng dẫn trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn di căn"

10/06/2020 15:06

BVK - Ngày 12/6, Bệnh viện K tổ chức chương trình Sinh hoạt khoa học "Cập nhật các hướng dẫn trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn di căn" với sự tham dự của TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Phó Giám đốc Bệnh viện K; ThS.BS Nguyễn Viết Bình, Phó Giám đốc BVUB Nghệ An; TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa, Trưởng khoa Nội 2; BSCKII. Nguyễn Thị Hương Giang, Trưởng khoa Nội 3; ThS.BS Phạm Tuấn Anh - Phó Trưởng khoa Điều trị A; BS. Jhe-Cyuan Guo, Khoa Nội ung thư,Trung tâm ung thư - Đại Học Quốc gia Đài Loan.

Trong chương trình các bác sĩ, chuyên gia sẽ chia sẻ về những nội dung chính:

- Điểm qua các hướng dẫn trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn di căn: Từ hướng dẫn quốc tế đến hướng dẫn tại Việt Nam.

- Cân nhắc tính hiệu quả, kinh tế và chất lượng sống trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn di căn, kháng cắt tinh hoàn.

- Vai trò của hóa trị trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn kháng cắt tinh hoàn còn nhạy cảm điều trị hormone.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ, dược sỹ và học viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tới dự buổi sinh hoạt khoa học.

Trân trọng cảm ơn.