Người bệnh đến khám và điều trị tại Bệnh viện K tiếp tục được nhận hàng ngàn khẩu trang y tế miễn phí để phòng ngừa virus Corona

10/02/2020 16:02

BVK- Trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân nói chung, người bệnh ung thư và người nhà người bệnh là rất lớn.

Chiều ngày 10/02, Truyền hình Nhân đạo đã kêu gọi các nhà từ thiện cùng tổ chức chương trình tặng 1000 khẩu trang cho người bệnh, người nhà, cán bộ y tế tại Bệnh viện K.

Cùng với đó cán bộ y tế luôn nhắc nhở, tư vấn, hướng dẫn để mọi người cùng nhận thức rõ hơn về việc đeo khẩu trang tại nơi đông người, nhất là tại bệnh viện.

Bệnh viện K cũng chủ động in những băng rôn, tờ rơi, phát video với nội dung tuyên truyền phòng chống dịch Corona, đây là những hoạt động cần thiết cho thấy Bệnh viện K luôn chủ động thực hiện ngăn ngừa dịch bệnh, bắt đầu ngay từ phổ biến kiến thức rộng rãi đến người dân những điều cơ bản về bệnh viên đường hô hấp cấp nCoV. Những ngày qua Bệnh viện K rất ấm lòng khi tiếp nhận nhiều phần quà, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay cho người bệnh, đây là hành động ý nghĩa, kịp thời để người bệnh ung thư thực sự yên tâm điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của các đơn vị đã chung tay chia sẻ cùng người dân, người bệnh trên khắp cả nước.

Hy vọng rằng nghĩa cử nhân văn này sẽ được lan toả hơn nữa để cộng đồng sớm ngăn ngừa được dịch bệnh này.