“TÂM ĐIỂM UNG THƯ” CHỦ ĐỀ "NHỮNG TIẾN BỘ TRONG PHẪU THUẬT UNG THƯ VÚ"

18/10/2021 11:10

BVK - Phẫu thuật là phương pháp quan trọng mang tính triệt căn trong điều trị ung thư vú. Nhằm tiếp tục trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp phẫu thuật tiên tiến, hiện đại ứng dụng vào điều trị ung thư vú, cũng như đẩy mạnh công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến với các cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu tại địa phương, Bệnh viện K tổ chức chương trình “TÂM ĐIỂM UNG THƯ” CHỦ ĐỀ "NHỮNG TIẾN BỘ TRONG PHẪU THUẬT UNG THƯ VÚ" phát trực tiếp trên Youtube, Fanpage Bệnh viện.

Tại chương trình, chuyên gia tham dự sẽ chia sẻ trực tuyến các bài giảng, giới thiệu kỹ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị hiện đại mới được cập nhật vào phẫu thuật điều trị ung thư vú cũng như giải đáp câu hỏi của cán bộ y tế để trao đổi thêm kinh nghiệm chuyên môn. Chương trình được phát trực tuyến vào 15h00 - 16h00 Thứ 5 ngày 21/10/2021 trên Fanpage và Youtube Bệnh viện K.

Chuyên gia tham dự:

- Chủ trì: PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K.

- TS.BS Lê Hồng Quang, Trưởng Khoa ngoại Vú,Bệnh viện K.

- ThS.BS Hoàng Anh Dũng, Phó Trưởng khoa Ngoại Vú, Bệnh viện K.

- Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Nội dung thảo luận:

- Những tiến bộ trong phẫu thuật bảo tồn và tạo hình ung thư vú.

- Phẫu thuật sinh thiết hạch cửa trong ung thư vú

Bệnh viện K trân trọng kính mời cán bộ y tế, Quý vị quan tâm theo dõi và để lại nội dung cần giải đáp về chuyên môn để cùng các chuyên gia tham dự trao đổi, chia sẻ trong chương trình!

Trân trọng cảm ơn!