11/10/2021 15:10

BVK – 15h00 Thứ Sáu ngày 15/10, Bệnh viện K tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Nguy cơ, dấu hiệu và các lựa chọn điều trị tân tiến trong ung thư vú", chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

"Ung thư biết sớm trị lành" - đó là thông điệp các y bác sỹ muốn truyền tải đến cộng đồng để mọi người cùng nâng cao nhận thức của mình, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Ung thư là căn bệnh hiểm nghèo, không ai mong muốn; hiện nay nước ta đang có hơn 300 ngàn người sống chung với căn bệnh này. Đây thực sự là con số đáng lo ngại, do đó ung thư luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của toàn xã hội.

"Yếu tố quyết định việc điều trị thành công và có thể kéo dài, nâng cao chất lượng sống cho người bệnh hay không, phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm phát hiện bệnh ở giai đoạn nào. Nếu người bệnh may mắn phát hiện ở giai đoạn sớm thì có tỷ lệ chữa trị thành công rất cao, ngược lại nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì hiệu quả điều trị giảm đi rất nhiều và để lại gánh nặng lớn về kinh tế. Với riêng bệnh ung thư vú thì việc phát hiện ở giai đoạn sớm luôn có vai trò quyết định hiệu quả điều trị. Thời gian qua số lượng chị em đến khám tầm soát ung thư vú có gia tăng, đây là tín hiệu đáng mừng, cho thấy chị em đã chủ động hơn trong việc quan tâm đến sức khỏe của mình và nếu phát hiện bệnh cũng ở giai đoạn sớm hơn, tiên lượng điều trị khả quan hơn rất nhiều". TS.BS Phạm Hồng Khoa, Trưởng khoa Khám bệnh Quán sứ, Bệnh viện K.

Song song với vấn đề tầm soát, sàng lọc phát hiện sớm ung thư, những tiến bộ, kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong điều trị ung thư thường gặp luôn dành được sự quan tâm lớn từ bạn đọc. Đặc biệt là với bệnh ung thư vú - căn bệnh thường gặp nhất ở các chị em, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị đích luôn được cập nhật tiến bộ mới nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Nhằm chia sẻ và giải đáp các vấn đề về nguy cơ, dấu hiệu nhận biết ung thư vú và các phương pháp điều trị tân tiến hiện nay ứng dụng vào điều trị bệnh, Bệnh viện K tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện.

Khách mời tham dự chương trình:

- TS.BS Phạm Hồng Khoa, Trưởng khoa Khám bệnh Quán Sứ, Bệnh viện K

- ThS.BS Đồng Chí Kiên, Phó Trưởng khoa Nội vú - phụ khoa, Bệnh viện K

- ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K

Ngoài ra, khi theo dõi chương trình quý vị sẽ được tham gia mini game với các câu hỏi về ung thư vú, 05 voucher miễn phí phí khám tầm soát ung thư trị giá 200.000 VNĐ sẽ được dành tặng các khán giả may mắn.

Link theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/benhvienk.vn

Ngay từ bây giờ hãy để lại câu hỏi vào phần tin nhắn fanpage Bệnh viện K hoặc ngay dưới bài viết này, liên hệ hotline chương trình 0989 430 638 để Ban biên tập tập hợp, các chuyên gia sẽ tư vấn, giải đáp trong chương trình.

Kính mời Quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!