Thông báo dự kiến thời gian Bệnh viện K khám chữa bệnh trở lại

16/06/2021 18:06

BVK - Trưa ngày 14/06, Bộ Y tế đã ra Quyết định kết thúc thời gian cách ly y tế để phòng chống dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Để đảm bảo công tác khám, chữa bệnh được triển khai trong điều kiện an toàn nhất với chất lượng tốt nhất, Bệnh viện đang tiếp tục thực hiện công tác phun khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn bệnh viện, từng buồng bệnh, phòng làm việc, hành lang khoa, phòng, tầng, khối nhà, cơ sở hạ tầng để sẵn sàng hoạt động trở lại tiếp nhận người bệnh trong thời gian sớm nhất, dự kiến thời gian khám chữa bệnh trở lại: Thứ Hai, ngày 21/06/2021.

Với người bệnh đã điều trị tại cơ sở Tân Triều đến lịch hẹn tái khám, lĩnh thuốc, truyền hóa chất, xạ trị ... có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline của các khoa lâm sàng để được giải đáp thêm thông tin (có danh sách số điện thoại đính kèm) hoặc bác sỹ trực tiếp điều trị.

Với người bệnh đã đến khám tại cơ sở Tân Triều cần hỗ trợ về thủ tục hành chính, tư vấn sức khỏe ... có thể kết nối qua Tổng đài tư vấn và hỗ trợ người bệnh của Bệnh viện K: 1900886684

Trân trọng cảm ơn!