• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng

21/07/2019 09:07

Theo Dân trí - Cả vợ chồng cùng bị ung thư khiến cho kinh tế gia đình kiệt quệ, không còn nơi nào bấu víu. Đúng lúc đang ở dưới vực sâu của sự tuyệt vọng, vợ chồng bà Linh nhận được sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí với số tiền gần 200 triệu đồng.

Gặp lại vợ chồng bà Linh trong bài viết: “Rớt nước mắt cảnh vợ chồng ung thư nhường nhau suất cơm từ thiện để sống qua ngày” tại bệnh viện K2 Tam Hiệp, chúng tôi đã yên tâm phần nào khi tình hình sức khỏe của hai vợ chồng được cải thiện rõ rệt.

Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng - 1

Bà Linh bị ung thư vú nhưng từ chối điều trị vì không có tiền.

Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng - 2

Ông Hải bị ung thư thực quản

Chồng bà Linh là ông Trần Duy Hải bị ung thư thực quản đã ở giai đoạn muộn, còn bà Linh bị ung thư vú nhưng vì không có tiền nên từ chối việc xạ trị.

Trước khi nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc báo điện tử Dân trí, sức khỏe của cả 2 ông bà đều đáng lo ngại vì không có tiền theo phác đồ điều trị.

Lần đầu tiên được bạn đọc báo điện tử Dân trí hỗ trợ số tiền 164.090.000 đồng (theo danh sách kết chuyển tuần 2/6), tiếp tục lần này, bà nhận số tiền 35.050.000 đồng (theo danh sách kết chuyển tuần 3/6).

Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng - 3

Vợ chồng ông bà phải đối mặt với án tử hình trong cảnh không có tiền.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại ông bà đã được giúp đỡ 199.140.000 đồng, chưa kể số tiền ông bà nhận được trực tiếp của mọi người giúp tại bệnh viện và qua bưu điện.

Chia sẻ về cảm xúc lúc này, bà Linh nghẹn ngào: “Vợ chồng tôi bị bệnh là điều không ai mong muốn và thực tế là kiệt quệ không còn lấy 1 đồng nào cả. Giờ đây chúng tôi được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp cho một số tiền quá khổng lồ, thật sự chỉ biết nói lời cám ơn.

Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng - 4

Bà Linh nhận số tiền của bạn đọc báo điện tử Dân trí hỗ trợ tuần 2/6.

Vợ chồng bị ung thư được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 200 triệu đồng - 5

Bà tiếp tục nhận số tiền bạn đọc hỗ trợ tuần 3/6.

Có số tiền này chúng tôi giải quyết được hết các vấn đề, ông nhà tôi sẽ tiếp tục điều trị và tôi cũng được xạ trị. Nhờ có các bạn mà chúng tôi có thêm cơ hội được sống, tôi rất biết ơn về điều đó”.

Với tình hình hiện tại của hai ông bà, bạn đọc báo điện tử Dân trí có thể hoàn toàn yên tâm về việc điều trị sau này. Cầu mong những phép màu sẽ đến để ông bà được khỏe mạnh và sống lâu hơn, đúng như điều mong mỏi của nhiều độc giả gần xa.

 

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook