BỆNH VIỆN K - ĐỊA CHỈ TIN CẬY ĐỂ BẠN LỰA CHỌN TẦM SOÁT UNG THƯ

20/03/2022 10:03

BVK - Năm 2018, Việt Nam có 164.671 trường hợp mắc mới và 114.871 người tử vong vì ung thư. Ung thư đang là một trong số những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong hiện nay. Tuy nhiên ung thư hoàn toàn có thể kiểm soát nếu được khám, theo dõi, tầm soát phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Chung tay với toàn xã hội trong công tác "Phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư", Bệnh viện K đã xây dựng xây dựng hệ thống các gói khám tầm soát ung thư phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau giúp người bệnh yên tâm lựa chọn khám, chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện.

HỆ THỐNG CÁC GÓI KHÁM SÀNG LỌC TẠI BỆNH VIỆN K:
* Gói tầm soát ung thư cơ bản.
* Gói khám ung thư tổng quát dành cho nam giới.
* Gói khám ung thư tổng quát dành cho nữ giới.
* Các gói tầm soát ung thư từng bộ phận, đặc biệt là những bệnh ung thư thường gặp như ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, vú, cổ tử cung, vòm họng, tuyến giáp.....

LÝ DO KHIẾN BẠN YÊN TÂM KHI ĐẾN KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN K

* Các gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng.
* Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành ung bướu.
* Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn với phác đồ điều trị hiệu quả cho sức khoẻ, phù hợp về kinh tế.
* Bệnh viện khang trang, sạch sẽ.
* Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
* Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
* Đăng kí khám theo đoàn, cơ quan, trả kết quả trong thời gian sớm nhất.
* Khám các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.
* Chi phí hợp lý, các dịch vụ trọn gói.

CÁC CƠ SỞ CHÍNH THỨC CỦA BỆNH VIỆN K

- Cơ sở 01: số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội đi vào hoạt động từ tháng 05/2019. Số điện thoại tư vấn tại cơ sở 9A - 9B Phan Chu Trinh:0904 592 017.

Cơ sở mới số 9A - 9B Phan Chu Trinh khang trang, sạch sẽ với 12 tầng, tổng diện tích hơn 5000 m2. Tại đây có các phòng khám đầy đủ các chuyên khoa như: đầu mặt cổ - tai mũi họng, tiêu hóa, vú, phụ khoa và khám tổng hợp giúp người dân thuận tiện thăm khám tổng quát về sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm bệnh lý ung bướu. Với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật cao hỗ trợ công tác khám chữa bệnh như hệ thống chụp cắt lớp vi tính 64 dãy, cộng hưởng từ MRI, hệ thống máy nội soi, siêu âm ... hiện đại khiến người dân hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám, tầm soát ung thư tại đây.

- Cơ sở 2: xã Tựu Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tại cơ sở Tam Hiệp: 0936 238 808.

- Cơ sở 3: Số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tại cơ sở Tân Triều: 0904 690 818.

Hãy đến Bệnh viện K ngay hôm nay để khám tầm soát phát hiện sớm bảo vệ sức khoẻ của bạn.