• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

BỆNH VIỆN K KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI

22/11/2017 10:11

BVK - Ngày 22/11/2017, Bệnh viện K và Trường Cao đảng Y tế Hà Nội đã chính thức ký kết hợp đồng đào tạo năm 2018 và định hướng hợp tác trong những năm tiếp theo. Tham dự lễ ký kết hợp đồng đào tạo gồm có PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K; PGS.TS Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Tạ Văn Bình, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cùng nhiều thầy cô, bác sĩ, cán bộ y tế Bệnh viện K và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Được sự tín nhiệm của khối các trường Cao đẳng, Đại học cả nước nói chung, khu vực miền Bắc nói riêng, Bệnh viện K từ lâu là cơ sở đào tạo, thực hành cho các khóa sinh viên của các trường, đặc biệt là Cao đẳng Y tế Hà Nội. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn sinh viên, học viên đến thực tập tại các khoa lâm snagf và cận lâm sàng. Để thuận tiện cho việc quản lý cũng như sắp xếp cho học viên, sinh viên thực tập tại các khoa, phòng thuộc Bệnh viện một cách hợp lý, Bệnh viện K đã chính thức ký kết hợp đồng đào tạo với các trường theo chương trình cụ thể của môn học.

Bệnh viện K và Trường Cao đảng Y tế Hà Nội đã chính thức ký kết hợp đồng đào tạo

PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K đánh giá cao việc hợp tác giữa Bệnh viện K và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: “Với nhân lực điều dưỡng chiếm tới 60% tổng số cán bộ, nhân viên, tôi cho rằng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ cùng với Bệnh viện K phát triển đào tạo cán bộ chuyên sâu hơn nữa để nâng cao nguồn nhân lực về cả số lượng và chất lượng.”

PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K phát biểu trong buổi làm việc
PGS.TS Tạ Văn Bình, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội  

Hiện nay, Bệnh viện K là cơ sở đào tạo thực hành cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với 2 chuyên ngành: kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh và kỹ sư vật lý xạ trị. Trong thời gian tới nhiều mô hình và lĩnh vực đào tạo sẽ càng được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook