• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

BỆNH VIỆN K LÊN TIẾNG TRƯỚC SỰ VIỆC BẢO VỆ XÔ XÁT VỚI NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

13/03/2018 08:03

Sự việc đáng tiếc bắt nguồn từ hai bên "lời qua tiếng lại"

Vào 8h00 sáng ngày 09/03, anh Hoàng Tuấn P. (SN 1984, quê Nam Định) đến thăm mẹ là người bệnh N.T.L (59 tuổi) đang điều trị tại khoa Ngoại Tiết niệu, bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Nhưng do đã hết giờ thăm nên bộ phận bảo vệ đã giải thích và không đồng ý cho anh P vào. Tuy nhiên anh P. đã không hợp tác, hai bên lời qua tiếng lại và anh P. đã hút thuốc lá trong khu điều trị. Trước tình hình đó, tổ bảo vệ và cảnh sát bảo vệ đã tiếp tục nhắc nhở và mời anh P. đến gặp tổ trưởng tổ bảo vệ ở phía cổng bệnh viện để làm việc.

Tại buổi làm việc, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã giải thích với anh P., tuy nhiên 02 bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại, to tiếng, do không kiềm chế được, Tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, 02 nhân viên bảo vệ khác là Tuấn, Chính  tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P.. Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa anh P. vào Bệnh viện 103 khám bệnh, đồng thời lập biên bản lời khai giữa 2 bên.

Bước đầu 2 bên đã hòa giải, phía công ty bảo vệ chi trả hoàn toàn chi phí điều trị cho anh Hoàng Tuấn P. (Ảnh NLĐ) 

Đình chỉ công tác bảo vệ đánh người

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều xác nhận có xảy ra sự việc trên. Đại diện phía bệnh viện K đã đến thăm hỏi anh P vào chiều cùng ngày. Bệnh viện không đồng thuận trước hành động của bảo vệ trước mặt người nhà bệnh nhân. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đường dây nóng của bệnh viện đã nhận được thông tin phản ánh và ngay lập tức đã cử lãnh đạo, cán bộ phòng Hành chính làm việc với Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ (Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực). Tại buổi làm việc, đại diện Phòng Hành chính đã yêu cầu Công ty chấn chỉnh công tác của toàn bộ nhân viên bảo vệ. Lãnh đạo Công ty đã tiếp thu và ngay lập tức đến thăm, hòa giải với anh P. tại bệnh viện 103; Công ty cũng đã ngay lập tức ra quyết định đình chỉ công tác nhân viên Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính ( 02 người đã đánh anh P.).

Sáng nay ngày 13/3, đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện K cùng lãnh đạo Phòng Công tác xã hội, Phòng Hành chính bệnh viện và lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã đến bệnh viện Quân y 103 thăm hỏi anh P.  Đồng chí Phạm Lương An đã chia sẻ những tổn thất của anh P. và gia đình. Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã xin lỗi anh P. và gia đình; cam kết chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại Bệnh viện Quân y 103; đối với các nhân viên của Công ty, ngoài chịu sự kỷ luật của Công ty thì sẽ phải chịu các hình thức xử lý theo quy định của Pháp luật.

Đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện thăm hỏi anh P. 

Dự kiến chiều ngày 13/03/2018, anh P. sẽ được bênh viện Quân y 103 cho xuất viện với chẩn đoán là Chấn thương phần mềm vùng ngực, bụng, tay.

Bệnh viện K và Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực lấy làm tiếc về sự việc trên. Bệnh viện mong muốn người bệnh, người nhà người bệnh và cán bộ, nhân viên thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, bệnh viện K đưa ra để tránh những sự việc đáng tiếc như vừa qua. 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook