• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K tổ chức Lễ bàn giao và đưa vào sử dụng thêm 01 dãy nhà lưu trú cho người bệnh khó khăn, mạnh thường quân đồng hành tài trợ tổng trị giá gần 800 triệu đồng

08/07/2022 12:07

BVK - Sáng ngày 08/07/2022, Bệnh viện K đã tổ chức Lễ bàn giao và đưa vào sử dụng 01 dãy nhà lưu trú dành cho người bệnh và người nhà người bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, đây là dãy nhà thứ 4 thuộc khu vực nhà lưu trú.

Các dãy nhà trước đó được đưa vào sử dụng từ năm 2017. Gia đình bác Lê Tất Thắng, Nguyễn Thị Sâm đã phối hợp cùng bệnh viện, hỗ trợ đầu tư xây dựng 01 dãy nhà lưu trú dành cho người bệnh và người nhà người bệnh tại cơ sở Tân Triều, khu nhà có diện tích gần 160m2 gồm 04 phòng, được trang bị hệ thống quạt, điện thắp sáng, …có trị giá gần 800 triệu đồng.Việc xây dựng thêm 01 dãy nhà lưu trú giúp người bệnh và người nhà người bệnh có thêm địa điểm nghỉ ngơi thoải mái, thuận tiện đi lại ngay trong khuôn viên bệnh viện, đặc biệt là tiết kiệm kinh phí cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, những người bệnh từ các tỉnh xa về bệnh viện khám chữa bệnh. Đây là công trình mang ý nghĩa nhân đạo đặc biệt mà Bệnh viện K phối hợp với gia đình Bác Lê Tất Thắng xây dựng dành tặng người bệnh và người nhà người bệnh, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện K trân trọng cảm ơn gia đình bác Lê Tất Thắng về sự chia sẻ, đồng hành của bác và gia đình trong suốt thời gian qua với người bệnh ung thư và người nhà người bệnh có hoàn cảnh ngặt nghèo.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, GS.TS Lê Văn Quảng đã trao Thư cảm ơn và hoa đến bác Lê Tất Thắng và gia đình. Khu nhà lưu trú mới sẽ được sử dụng đúng mục đích, ý nghĩa ban đầu xây dựng và kiểm tra, bảo trì cơ sở vật chất thiết bị để đảm bảo công năng giúp người bệnh thuận lợi hơn khi sử dụng.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook