• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 53 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN K (17/07/1969 - 17/07/2022)

17/07/2022 15:07

53 năm đánh dấu nhiều đổi thay ….

Bệnh viện K là nơi không biết bao những Người Thầy thuốc, bác sỹ, cán bộ y tế dành cả cuộc đời để cống hiến để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng cao cả là chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt là với những người mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo mang tên ung thư.

Người bệnh ung thư là những người đặc biệt, bởi ngay khi họ biết đến mình phải đối diện với căn bệnh này thì tâm lý vốn đã có nhiều đổi thay và rất khó để chấp nhận. “Ung thư là án tử” là câu nói cũng như suy nghĩ của nhiều người bệnh, nhưng với trách nhiệm, chuyên môn, tình cảm, sứ mệnh của những người khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, Thầy thuốc Bệnh viện K không chỉ cố gắng để người bệnh chiến thắng bệnh tật mà còn thắp lên ngọn lửa niềm tin, lạc quan vào cuộc sống, không chùn bước dù cuộc chiến này có gian nan đến đâu…..

Những người Thầy thuốc của chúng tôi, họ cũng như bao người, cũng còn gia đình, người thân …. Nhưng sau tất cả, họ gác lại những hạnh phúc bình dị ấy để ưu tiên lựa chọn đồng hành cùng người bệnh.

Thật xứng đáng với tâm sức mà họ công hiến bởi không ít trái ngọt được ươm mầm từ Bệnh viện K, hàng ngàn người bệnh của chúng tôi đã dành chiến thắng vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này.

Món quà quý giá nhất với các bác sỹ là những lời cảm ơn, giọt nước mắt hạnh phúc khi người bệnh vượt qua, cùng gia đình trở về; là sự thở phào nhẹ nhõm sau ca mổ nhiều giờ đồng hồ giành giật sự sống sau giây phút sinh tử, hạnh phúc là khi được nhắc đến như một điều gì đó thật lớn lao trong câu chuyện của người bệnh sau đằng đẵng 10,15 năm gặp lại.......

Hy sinh những hạnh phúc riêng của mình, những chiến sỹ áo trắng Bệnh viện K tận tâm chăm sóc, điều trị cho người bệnh, mang lại hạnh phúc cho bao người.

Dù còn nhiều khó khăn, vất vả, không ít nhọc nhằn sẽ phải đối diện, cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người bệnh, các y bác sỹ Bệnh viện K luôn nguyện hết mình, cống hiến hết tâm sức để trau dồi chuyên môn, phát huy tinh thần nhiệt huyết, lắng nghe để thấu hiểu và sẻ chia, đón nhận sự tin yêu từ Quý người bệnh.

Thay cho thật nhiều lời chúc, hãy dành hình ảnh bông hoa hướng dương - bông hoa biểu trưng cho những người bệnh ung thư nghị lực vượt qua số phận, như một lời cảm ơn tới người Thầy thuốc, cảm ơn sự hy sinh thầm lặng của các bác sỹ Bệnh viện K, cảm ơn ngôi nhà viện K thân yêu thắp sáng niềm tin nơi người bệnh ung thư

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 53 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN K (17/07/1969 - 17/07/2022)

Bệnh viện K

Trao hy vọng - Nhận niềm tin

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook