• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Lễ cất nóc Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo cơ sở I, II

10/07/2022 14:07

BVK - Sáng nay ngày mùng 10.07, Tại cơ sở Quán Sứ, bệnh viện K đã tổ chức Lễ cất nóc Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo cơ sở I, II. Tham dự chương trình có Ông Phạm Tuấn Long, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm; Ông Nguyễn Tiến Thành, Giám đốc ban Quản lý dự án đầu tư chuyên ngành, Bộ Xây dựng; Ông Võ Đặng Sơn, Tổng giám đốc tổng công ty 36, Bộ Quốc phòng; cùng đại diện một số cơ quan, Vụ, Cục và Ban lãnh đạo bệnh viện K gồm có: TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản lý bệnh viện K; GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc bệnh viện K; ThS.BS Lê Văn Quân, Phó Giám đốc bệnh viện; PGS.TS phạm Văn Bình, Phó Giám đốc bệnh viện.

Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo cơ sở I, II của Bệnh viện K với tổng số vốn đầu tư 750 tỷ đồng, trong đó có 700 tỷ đồng là từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ đã cho thấy sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với sự phát triển của Bệnh viện.

Theo đó, Bệnh viện K cơ sở I Quán Sứ sẽ được xây mới 1 tòa nhà đa năng với diện tích khoảng 26.000m2 (04 tầng hầm và 06 tầng nổi) trong đó bố trí các phòng ban chức năng của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư như: khu khám bệnh, các labo đáp ứng quy mô khoảng 200 giường điều trị nội trú và 120 ghế điều trị ngoại trú ban ngày và thử nghiệm lâm sàng.

Đến điểm này Công trình cải tạo, nâng cấp Bệnh viện K cơ sở Quán Sứ đã thi công khóa sàn hầm tầng B4 - đánh dấu việc hoàn thành kết cấu phần hầm và móng an toàn, tiếp tục thi công các tầng nổi. Đây là công trình có tầng hầm sâu nhất nội thành Hà Nội, độ sâu hơn 20 mét, mỗi tầng 4,5 mét. Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, Dự án là 1 trong 8 công trình Xây dựng trọng điểm được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận cho thi công trong thời điểm giãn cách xã hội. Việc đảm bảo tiến độ an toàn của dự án đã trở thành điểm sáng Trong việc thực hiện các dự án đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân của Bộ Y tế cũng như của thành phố Hà Nội

"Dự án cải tạo, nâng cấp Bệnh viện K cơ sở 1,2 đang tập trung triển khai đúng tiến độ, an toàn, chất lượng để sớm đưa vào sử dụng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2023, Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Curie Đông Dương - Bệnh viện K." - GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc bệnh viện K chia sẻ.

Công trình được xây dựng khẳng định bệnh viện K đã, đang trên đà phát triển, phấn đấu trở thành một Bệnh viện mẫu mực, hiện đại ngang tầm với các bệnh viện tiên tiến trong khu vực và thế giới, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và Nhà nước, giữ mãi sự tín nhiệm và quý mến của Nhân dân.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook