BỆNH VIỆN K TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI CHẠY LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023 - RUN FOR THE HISTORY

22/11/2023 16:11

BVK - Ngày 21/11/2023, trong tiết trời Hà Nội dịu mát, với tinh thần chào mừng thành công của Lễ kỷ niệm 100 năm Viện Curie Đông Dương tiền thân của Bệnh viện K (1923 - 2023) và thành công của Hội thảo ung thư Việt Pháp, Công đoàn Bệnh viện K đã tổ chức một hoạt động hết sức thiết thực, lần đầu tiên được diễn ra tại Bệnh viện K với chủ đề “Run for the history”.

Hoạt động đã thu hút được 360 vận động viên đến từ hơn 60 đơn vị trong bệnh viện, với sự cổ vũ của các đồng chí lãnh đạo bệnh viện và hàng trăm cổ động viện nhiệt tình, hoạt động thật sự đã trở thành ngày hội, mang đến sự sảng khoái sau ngày dài làm việc. Việc tổ chức phong trào chạy bộ trong cơ quan sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ tim mạch, nâng cao sức mạnh cơ bắp, tăng cường mật độ xương, giảm căng thẳng, cải thiện tâm lý và kết nối sự đoàn kết giữa các đơn vị trong bệnh viện.

Sau một buổi chiều thi đấu Giải đã chọn ra được các nhà vô địch tại 6 nội dung của 3 cự ly được tổ chức. Nhưng trên hết các vận động viên tham dự đều là những người chiến thắng, tất cả đã cùng nhau mang đến một bầu không khí tuyệt vời.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các vận động viên, chúc mừng Công đoàn Bệnh viện K tiếp tục tổ chức thành công một hoạt động ý nghĩa.