• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

“Câu Lạc bộ ung thư” - sẻ chia nỗi đau với người bệnh ung thư

07/01/2018 08:01

Đã trở thành thông lệ, cứ một tháng một lần người bệnh không may mang trong mình căn bệnh ung thư cùng nhau góp mặt trong chương trình “Câu Lạc bộ ung thư” do Bệnh viện K phối hợp với Hội Nội khoa Việt Nam và quỹ Makna tổ chức.

Trong chương trình sáng ngày 06/01 tại Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp, những câu chuyện được chia sẻ đã mang lại sự xúc động cho nhiều khán giả. Đó là sự đồng hành của các bác sĩ với gia đình và bệnh nhân trong hành trình chiến thắng bệnh tật; những tấm gương bác sỹ hết lòng vì người bệnh mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho các bệnh nhân ung thư nghèo. 

ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh chia sẻ, động viên người bệnh tham gia chương trình.

Những lời ca, tiếng hát của y bác sĩ, cán bộ, Đoàn thanh niên Bệnh viện K và nhiều sinh viên tình nguyện đã góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những cảnh đời bất hạnh ấy, cùng nhau chia sẻ yêu thương, lan tỏa niềm tin vào cuộc sống.

Chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ những thông tin hữu ích cho người bệnh và người nhà người bệnh.
Tiết mục yoga cười đã đem lại sự tươi vui, yêu đời cho các bác, các cô.

Sự đồng cảm, chia sẻ, mang yêu thương đến với người bệnh ung thư cũng là thông điệp của chương trình “Câu Lạc bộ ung thư” mà Bệnh viện K, Hội Nội khoa Việt Nam và Quỹ Makna tổ chức với mong muốn ngày càng có nhiều chương trình ý nghĩa như vậy trong tương lai. Hình ảnh những người thầy thuốc cống hiến vì sức khỏe người bệnh, những tấm lòng hảo tâm với sự chia sẻ, động viên…. như một lời động viên đến người bệnh ung thư “vững tin, tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư”.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook