Chương trình đào tạo y khoa trực tuyến lên sóng cùng chuyên gia MEDtalk với chủ đề “TIẾP CẬN ĐA CHUYÊN KHOA TRONG KỶ NGUYÊN MỚI CỦA CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ CHÍNH XÁC UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT”

08/06/2022 09:06

BVK - Nhằm mục tiêu cập nhật những tiến bộ và dữ liệu khoa học mới nhất trong lĩnh vực ung thư tuyến tiền liệt trên thế giới đến cộng đồng y khoa Việt Nam, Bệnh viện K xin giới thiệu chuỗi chương trình đào tạo y khoa trực tuyến lên sóng cùng chuyên gia MEDtalk với chủ đề “TIẾP CẬN ĐA CHUYÊN KHOA TRONG KỶ NGUYÊN MỚI CỦA CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ CHÍNH XÁC UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT”. Chương trình được phối hợp tổ chức giữa công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam, Viện Ung thư Quôc Gia - Bệnh viện K, Hội tiết niệu thận học Việt Nam (VUNA) và Hội tiết niệu thận học TP. HCM (HUNA).

Xuyên suốt chuỗi chương trình, quý bác sĩ sẽ cùng tìm hiểu các vấn đề từ chẩn đoán đến điều trị của ung thư tuyến tiền liệt kháng cắt tinh hoàn di căn từ ứng dụng xét nghiệm gen trong tiên lượng và điều trị, đến các tiến bộ trong điều trị mCRPC, và cách tiếp cận mới liệu pháp điều trị đích – thuốc ức chế PARP

Chương trình MEDtalk sẽ diễn ra 3 buổi trong tháng 6 và tháng 7, buổi đầu tiên với chủ đề “NHỮNG TIẾN BỘ MỚI TRONG CHUẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT”

Thời gian: từ 9:00 - 11:00, thứ bảy, ngày 11 tháng 06 năm 2022.

Hình thức hội thảo: Trực tuyến

Chủ tọa:

• PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Vinh - Chủ tịch Hội tiết niệu Thận học Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Báo cáo viên:
  • PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái – Phó chủ tịch thường trực Hội Tiết niệu – Thận học TP.HCM; Chủ nhiệm bộ môn – Tiết Niệu Học- Đại học Y Dược TP.HCM
  • TS. Trần Thị Thanh Huyền – Giám đốc khối Di truyền Y học- Trung tâm công nghệ cao, Bệnh viện Vinmec
  • Chuyên gia tham luận:
  • TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa – Trưởng khoa Nội 2, Bệnh viện K
  • PGS.TS.BS Tạ Văn Tờ – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Giải phẫu bệnh - Sinh học phân tử, Bệnh viện K

Quý vị vui lòng đăng kí tham dự hội thảo trực tuyến bằng cách truy cập vào link dưới đây:

Meeting ZoomID: 928 1415 3429 Passcode: 876821

Hoặc QR code ở ảnh dưới.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sỹ, học viên quan tâm tham dự!

Trân trọng!