KHÓA TẬP HUẤN GHI NHẬN UNG THƯ TRẺ EM-CHILDGICR

10/06/2022 11:06

Kính gửi quý đồng nghiệp và các bác sĩ,

Viện Ung thư Quốc gia, Bệnh viện K trân trọng thông báo thông tin về khóa tập huấn Ghi nhận ung thư trẻ em do Viện Ung thư Quốc gia phối hợp với Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) và Bệnh viện Nhi St Jude (SJCRH) tổ chức. Giảng viên là các chuyên gia quốc tế và Việt Nam về ghi nhận ung thư.

Đối tượng tham gia là các cán bộ làm việc trong lĩnh vực y tế từ Việt Nam, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan. Ưu tiên cho những ứng viên đang làm việc liên quan đến ghi nhận ung thư quần thể ở trẻ em tại các quốc gia trên. Số lượng học viên dự kiến 30 người.

Khóa học sẽ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của ghi nhận ung thư quần thể ở trẻ em. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng:

• Xác định các nguyên tắc ghi nhận ung thư quần thể và nắm được các bước cụ thể của ghi nhận ung thư trẻ em.
  • Mô tả gánh nặng ung thư trẻ em và xác định các nguồn thông tin chính.
  • Hiểu và áp dụng các nguyên tắc và việc ứng dụng để phân loại và xác định giai đoạn các bệnh ung thư ở trẻ em.
  • Giải thích việc đánh giá, phân tích và sử dụng dữ liệu đã thu thập được.
  • Tiếp cận các mạng lưới hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển mạng lưới.

Khóa tập huấn sẽ được tổ chức miễn phí theo hình thức trực tuyến (online) từ ngày 05 đến ngày 09 tháng 09 năm 2022, thời gian từ 13:30 đến 17h00 theo giờ Việt Nam (+7 GMT). Đơn đăng ký trực tuyến sẽ được mở từ nay đến ngày 15 tháng 7 năm 2022.

Mọi chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập đường link dưới đây:

Trân trọng cảm ơn.