Chương trình tư vấn trực tuyến "Chẩn đoán phát hiện sớm và điều trị tân tiến ung thư gan"

07/12/2021 08:12

BVK - Nhằm cung cấp thông tin, dấu hiệu cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, chẩn đoán phát hiện sớm và điều trị ung thư gan, Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến "Chẩn đoán phát hiện sớm và điều trị tân tiến ung thư gan".

Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage và Youtube Bệnh viện K lúc 15h00 Thứ Sáu ngày 10/12/2021.

Khách mời tham dự:

- TS.BS Phạm Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa Điều trị yêu cầu, Bệnh viện K.

- ThS.BSCK II Hà Hải Nam, Phó Trưởng khoa Ngoại bụng 1, Bệnh viện K.

- Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Quý khán giả hãy để lại các câu hỏi để các chuyên gia tư vấn trong chương trình!

Kính mời quý vị quan tâm theo dõi!