KÍNH MỜI QUÝ VỊ THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH TÂM ĐIỂM UNG THƯ “THÁCH THỨC VÀ TIẾN BỘ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA”

29/11/2021 16:11

BVK - 15h00 ngày 30/11/2021 Bệnh viện K tổ chức chương trình Tâm điểm ung thư: "Thách thức và tiến bộ trong điều trị ung thư đường tiêu hoá" phát trực tiếp trên Youtube và Fanpage Bệnh viện K.

Khách mời tham dự:

- PGS TS Vũ Hồng Thăng, Phó Trưởng Bộ môn Ung thư Đại học Y Hà Nội, Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện K.

ThS BSCK II Nguyễn Thị Hương Giang, Trưởng khoa Nội tiêu hóa trên và hệ tiết niệu, Bệnh viện K.

Điều phối chương trình: ThS BSCK II Nguyễn Thu Phương - Khoa Nội tiêu hóa trên và hệ tiết niệu, Bệnh viện K.

Nội dung trao đổi:

- Thách thức và tiến bộ trong điều trị ung thư dạ dày giai đoạn tiến triển, di căn

- Cập nhật điều trị ung thư đại trực tràng di căn gan

Bệnh viện K trân trọng kính mời Quý người bệnh, cán bộ y tế quan tâm theo dõi và để lại các câu hỏi cùng chuyên gia trao đổi trong chương trình!