• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến "Điều trị và phòng ngừa tái phát u mô đệm đường tiêu hóa"

08/11/2021 08:11

BVK – 15h00 Thứ Sáu ngày 05/11, Bệnh viện K đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến "Điều trị và phòng ngừa tái phát u mô đệm đường tiêu hóa" chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Ung thư đường tiêu hóa được chia thành ung thư đường tiêu hóa trên (thực quản, dạ dày) và ung thư đường tiêu hóa dưới (đại tràng, trực tràng, ...). Theo Ghi nhận ung thư năm 2020, nước ta có hơn 17 ngàn ca mắc mới và gần 15 ngàn trường hợp tử vong vì ung thư dạ dày; với ung thư thực quản thì con số này dao động trong khoảng hơn 2 ngàn ca; ung thư đại tràng là hơn 6 ngàn ca mắc và hơn 3 ngàn ca tử vong; ....... Ung thư đường tiêu hóa thường gặp ở những người trên 50 tuổi, tuy nhiên tỉ lệ mắc ung thư đường tiêu hóa trong nhiều năm gần đây tăng nhanh và gặp ở lứa tuổi trẻ hơn, tại Bệnh viện K căn bệnh này đã được chẩn đoán ở cả những bệnh nhân 20 tuổi. 

Tầm soát ung thư đường tiêu hóa là một trong những phương pháp phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư chính xác nhất hiện nay. Tầm soát ung thư đường tiêu hóa có ý nghĩa quan trọng giúp phát hiện sớm bệnh, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Tại Bệnh viện K thời gian qua đã ứng dụng nhiều phương pháp khoa học, kỹ thuật hiện đại để tầm soát phát hiện sớm và điều trị ung thư đường tiêu hoá, đặc biệt trong ung thư thực quản, dạ dày, đại trực tràng .... Việc ứng dụng thành công kỹ thuật mới đã nâng cao chất lượng chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh ung thư đường tiêu hoá từ đó đưa ra hướng can thiệp kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống và thời gian sống cho người bệnh.

​Thời gian qua, Bệnh viện K đã ứng dụng nhiều phương pháp khoa học, kỹ thuật hiện đại để tầm soát phát hiện sớm và điều trị ung thư đường tiêu hóa, đặc biệt là trong ngoại khoa, nội khoa. ​Điều trị ung thư đường tiêu hóa là điều trị đa mô thức gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, .... Ngoài việc nâng cao chất lượng khám tầm soát phát hiện sớm thì điều trị ung thư đường tiêu hóa tại Bệnh viện K luôn được chú trọng, điều đó được thể hiện rõ qua việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại và cập nhật nhanh chóng các phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng vào quá trình khám chữa bệnh giúp người bệnh yên tâm điều trị với chất lượng dịch vụ cao ngay tại Việt Nam. ​

Ngoài các phương pháp điều trị thì các vấn đề liên quan đến phòng ngừa giảm tái phát cũng luôn được người bệnh quan tâm, những vấn đề này  đã được các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến "Điều trị và phòng ngừa tái phát u mô đệm đường tiêu hóa", chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Link theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/benhvienk.vn

Khách mời tham dự chương trình:

+ PGS.TS Vũ Hồng Thăng, Phó Trưởng bộ môn Ung thư Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Trưởng khoa Nội tiêu hoá, Bệnh viện K.

+ ThS.BSCK II Hà Hải Nam, Phó Trưởng khoa Ngoại bụng I, Bệnh viện K.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook