• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến "Đồng hành cùng người bệnh ung thư an toàn vượt qua mùa dịch" chủ đề "Ung thư phổi và ung thư vú"

12/07/2021 08:07

BVK - Nhằm tăng cường phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống ung thư, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về các phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu của người dân đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến "Đồng hành cùng người bệnh ung thư an toàn vượt qua mùa dịch", chương trình đã chia sẻ về nhiều chủ đề khác nhau vào 15h00 thứ 6 hàng tuần. Chủ đề đầu tiên sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K vào thứ 6 ngày 09/07/2021 với chủ đề: UNG THƯ PHỔI VÀ UNG THƯ VÚ.

Với người bệnh điều trị ung thư, nếu nhiễm COVID-19 thường có nguy cơ gặp biến cố lâm sàng cao hơn so với người không mắc bệnh ung thư. Chính vì vậy khi tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, vấn đề mà Bệnh viện K mong muốn chia sẻ và người bệnh ung thư rất cần giải đáp đó là "Làm thế nào để nâng sức khỏe, hiệu quả điều trị và phòng ngừa dịch bệnh". Ban biên tập của chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi với nội dung như: khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện cần lưu ý những gì; người bệnh ung thư phổi, ung thư vú đến đợt truyền hóa chất có nên lùi lại hay không; ung thư phổi có tiên lượng ra sao; tác dụng phụ trong và sau khi hoá trị ung thư phổi là gì; người bệnh ung thư nói chung, ung thư vú, ung thư phổi nói riêng cần lưu ý những gì để phòng ngừa dịch bệnh; chế độ dinh dưỡng tập luyện ra sao để tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể .... phòng ngừa dịch bệnh.

Nhằm cung cấp cho người bệnh ung thư để nâng cao sức khoẻ, cải thiện hệ miễn dịch phòng ngừa COVID-19; đặc biệt với người bệnh ung thư phổi và ung thư vú; Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề "Đồng hành cùng người bệnh ung thư an toàn vượt qua mùa dịch" chuyên đề chính "Ung thư phổi và ung thư vú", chương trình đã được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=ut5yNY6FOk8

Khách mời tham dự chương trình:

+ TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa, Trưởng khoa Nội lồng ngực, Bệnh viện K.

+ TS.BS Lê Thị Yến, Phó Trưởng khoa Nội Quán Sứ, Bệnh viện K

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke