• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến "Phẫu thuật tạo hình và hóa trị trong ung thư vú"

11/10/2021 08:10

BVK – 15h00 Thứ Sáu ngày 08/10, Bệnh viện K đã tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Phẫu thuật tạo hình và hóa trị trong ung thư vú", chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Với các chị em, ung thư vú thực sự là căn bệnh đáng lo ngại, bởi đây cũng là bệnh ung thư thường gặp nhất ở nữ giới. Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2020, nước ta có gần 183.000 số ca mắc mới ung thư vú, trong đó ung thư vú là 21.555 người mắc chiếm tỷ lệ 11,8%. Ngoài ra cũng trong năm 2020, Việt Nam ghi nhận hơn 9000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Hoang mang, tự ti là tâm lý chung của rất nhiều chị em khi phát hiện mắc căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự chủ động quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình; tầm soát sàng lọc sớm ung thư vú, nhiều chị em may mắn phát hiện khi bệnh ở giai đoạn sớm, tỷ lệ khỏi bệnh có thể đạt trên 90%. 

Tại Bệnh viện K, các bác sỹ đã khám và điều trị cho một số chị em ở độ tuổi 20, chứ không chỉ với chị em ở độ tuổi thường gặp là ngoài 40 như trước đây … Bởi vậy, công tác nâng cao chất lượng khám tầm soát để phòng ngừa, phát hiện sớm, điều trị ung thư vú ngày càng được Bệnh viện K chú trọng hơn. Điều trị ung thư vú là điều trị đa mô thức bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị miễn dịch .... Trong đó phẫu thuật đã và đang là phương pháp mang tính triệt căn giúp cho quá trình điều trị hiệu quả và thuận lợi hơn rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở các ca phẫu thuật điều trị bệnh mà hiện tại ở Bệnh viện K các bác sỹ còn thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tạo hình; phẫu thuật “3 trong 1” cao cấp giúp thon gọn vòng 2, cân đối vòng 1 mang lại niềm vui và sự tự tin cho nhiều chị em điều trị căn bệnh này. 

“Ung thư vú – Biết sớm, trị lành”, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì hiệu quả điều trị càng cao, minh chứng rõ nhất đó là rất nhiều chị em đã điều trị khỏi căn bệnh này, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình 10, 15 năm thậm chí hơn 20 năm. Nhằm chia sẻ và giải đáp các vấn đề về điều trị ung thư vú, đặc biệt là phẫu thuật tạo hình cho các chị em chẩn đoán căn bệnh này, Bệnh viện K tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Phẫu thuật tạo hình và điều trị ung thư vú", chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện.

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=mIuE5atRZyk

Khách mời tham dự chương trình:  

- TS.BS Lê Hồng Quang, Trưởng khoa Ngoại vú, Bệnh viện K

- TS.BS Lê Thị Yến, Phó Trưởng khoa Nội Quán Sứ, Bệnh viện K

- ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook