GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

24/06/2024 16:06

Ngày 18/6, chị Phạm Thị Thích là nhân viên thực hiện công tác vệ sinh tại Bệnh viện K trong lúc đang làm việc trước phòng siêu âm 127 có nhặt được 1 ví màu nâu, bên trong có các giấy tờ cá nhân mang tên Lê Văn Đàn và khoảng hơn 5.000.000đ tiền mặt. Sau khi nhặt được, chị Thích đã liên hệ với Phòng Công tác xã hội với mong muốn được trả lại cho người đánh mất.

Và thật may mắn, chúng tôi đã liên hệ được với chú Đàn và ngay hôm sau chú đã thu xếp xuống nhận . Chú Đàn chia sẻ: "Do vội vàng đưa bố đi thực hiện chỉ định nên đã sơ suất làm rơi, bản thân tôi đã nghĩ bệnh viện đông người đi lại, chắc sẽ mất thôi, nhưng may mắn thay chị Thích đã nhặt được và liên hệ và tìm cách để trả lại. Tôi vô cùng cảm ơn."

Hành động của chị Phạm Thị Thích đã giúp cho mọi người có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cần được biểu dương và lan tỏa nhiều hơn nữa để Bệnh viện K luôn là nơi "Trao hy vọng - Nhận niềm tin".
Mọi thông tin xin liên hệ: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện K
Địa chỉ: 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội