TẾT TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA BỆNH NHI UNG THƯ

02/10/2023 14:10

BVK - Tết Trung thu tại bệnh viện K luôn đặc biệt, rất đặc biệt. Không chỉ có chú Cuội, chị Hằng trông trăng và phá cỗ, mà còn có tất cả "chiến binh nhí" cùng Vui Tết Trung thu, đọc thiệp với rất nhiều lời chúc mừng của các bạn nhỏ khác gửi đến, các con cũng được đón nhận tình yêu thương của hàng trăm đại diện các đoàn từ thiện đến trao quà.

Hai tuần trước Tết Trung thu 2023 hơn 100 đoàn, cơ quan, đơn vị cùng nhiều nhóm thiện nguyện đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tổng cộng hơn 1 tỷ đồng tiền mặt cùng hàng ngàn phần quà đến với các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K.

Không khí tại Bệnh viện K lúc này vẫn luôn rộn ràng bởi những tiếng cười và ánh mắt vui tươi của các em nhỏ khi được đón nhận tình yêu thương và sự chia sẻ của cộng đồng.

ThS.Lê Văn Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ “Trung thu là dịp mà Bệnh viện K đón nhận sự chung tay, đồng hành của rất nhiều đơn vị, nhà hảo tâm chia sẻ với người bệnh ung thư, đặc biệt là các em nhỏ. Tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã làm vơi bớt nỗi đau và cũng là nguồn động lực to lớn để các em nhỏ cùng gia đình tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Bệnh viện K xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Trung thu năm nào của các con cũng được lưu giữ được những khoảnh khắc ấm áp, quây quần. Chúng tôi mong muốn các nhà hảo tâm cùng đồng hành với các bệnh viện, để không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại đây, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ đươc vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.”