• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hành động thiết thực tri ân các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

25/07/2017 15:07

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/72017), sáng ngày 25/7/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện K đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại giường bệnh cho 118 người bệnh là thương bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ đang điều trị tại bệnh viện K mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, PGS-TS. Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện  đã tặng quà và gửi lời tri ân đến các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, những người có công với cách mạng và đây cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh biện K về truyền thống yêu nước và anh hùng bất khất của cha ông ta. Uống nước phải biết nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Đó là đạo lý cao đẹp của người Việt Nam. Bệnh nhân Đinh Thị Thông quê Nam Định là vợ liệt sỹ đang mắc bệnh ung thư vú nghẹn ngào chia sẻ “Tôi rất xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc, tập thể y bác sỹ bệnh viện K đã không chỉ tận tình chăm sóc, chữa bệnh cho chúng tôi mà còn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất, tôi nghĩ rằng nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên công lao của những anh hung liệt sỹ như chồng tôi”

Chiều cùng ngày, Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện cũng đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các y bác sỹ, nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo bệnh viện khẳng định trong những năm qua  bệnh viện quân tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa bằng những việc làm thiết thực như: Chăm lo đời sống, thăm hỏi  đến các y bác sỹ, nhân viên y tế, bệnh nhân là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ; chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh, động viên khuyến khích các gia đình thương binh liệt sỹ vươn lên trong giai đoạn mới…

Trước đó, ngày 15-16/7 và ngày 22-24/7/2017, bệnh viện K đã tổ chức 2 đợt khám bệnh, cáp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 1.614 Thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, và cựu chiến binh tại huyện Vị Xuyên, Hà Giang và huyện Cẩm Xuyên và Ngã ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh trị giá hơn 600 triệu đồng; tặng quà cho 106 bệnh nhân ung thư tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trị giá 110 triệu đồng.

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook