Hội thảo khoa học “Ứng dụng xạ trị Proton & hạt nặng trong điều trị ung thư”

14/12/2017 08:12

Ngày 18/12, Bệnh viện K tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng xạ trị Proton & hạt nặng trong điều trị ung thư”.

Chương trình có 07 nội dung chính gồm “Tình hình xạ trị tại Việt Nam và Bệnh viện K”; “Các nguyên lý xạ trị proton và hạt nặng trong điều trị ung thư”; “Xạ trị bằng proton trong điều trị ung thư tại Hoa Kỳ”; “Xạ trị hạt nặng trong điều trị ung thư tại Nhật Bản”; “Hệ thống kết hợp proton hạt nặng (hybrid); “Xạ trị proton trong điều trị ung thư phổi và ung thư dạ dày” và “Giới thiệu một số hệ thống xạ trị proton, hạt nặng của công ty Mevion, Hitachi, Varian, IBA, Provison.

Những chủ đề trên được thảo luận dưới góc nhìn của những chuyên gia trong nước và quốc tế - chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xạ trị ung thư.

Bệnh viện K trân trọng thông báo và kính mời y bác sĩ quan tâm tham dự.

Nội dung chi tiết: