04/12/2017 15:12

Ngày 05/12 Bệnh viện K sẽ tổ chức Sinh hoạt khoa học “ Tối ưu hóa phác đồ kháng sinh trong điều trị nhiễm trùng ở bệnh nhân ung thư".

Chủ tọa: PGS.TS Bùi Diệu, Nguyên Giám đốc Bệnh viện K.

Chương trình diễn ra với 02 nội dung "Các văn bản quy phạm về kê đơn và sử dụng kháng sinh của Bộ Y tế "; "Tối ưu hóa phác đồ kháng sinh trong điều trị nhiễm trùng ở bệnh nhân ung thư " với sự trình bày của PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh, Giảng viên ĐH Dược Hà Nội và ThS. DS Vũ Đình Tiến, Trưởng khoa Dược, Bệnh viện K. Thông qua đó, các y bác sĩ có thêm kinh nghiệm, cập nhật phương pháp mới trong điều trị ung thư để đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị ung thư.

Bệnh viện K trân trọng kính mời các Bác sĩ, Dược sĩ, học viên và cán bộ quan tâm đến tham dự.

Nội dung chi tiết: