• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Lá thư cuối cùng người cha ung thư gửi con gái

30/11/2017 09:11

William Sellers (Mỹ) qua đời vì ung thư tuyến tụy năm 2013 nhưng cái chết chẳng thể ngăn cản tình yêu của ông đối với con gái út Bailey. Trước khi ra đi, William đã chuẩn bị sẵn hoa và thư cho Bailey mỗi dịp sinh nhật tới năm 21 tuổi.

"Từ lúc bố mất, tôi bỗng ghét bỏ ngày sinh của mình nhưng rồi ông ấy đã khiến nó đặc biệt trở lại", thiếu nữ trải lòng với NY Post. "Nhất là năm nay. Tôi đã tròn 21 tuổi và đây sẽ là món quà cuối cùng".

la-thu-cuoi-cung-nguoi-cha-ung-thu-gui-con-gai

Bó hoa cuối cùng của William dành tặng Bailey. Ảnh: Twitter.

Trên mạng xã hội, Bailey chia sẻ hình bó hoa tím rực cùng lá thư viết tay nắn nót William để lại. "Bailey, đây là lá thư cuối cùng bố gửi con cho đến ngày chúng ta gặp lại nhau", người cha nhắn nhủ.

"Bố không muốn con khóc, con gái yêu, bởi bố đang ở một nơi tốt đẹp. Con là viên ngọc quý giá nhất cuộc đời trao cho bố. Hôm nay là sinh nhật 21 tuổi của con và bố mong con luôn biết trân trọng mẹ cũng như bản thân mình. Hãy sống hạnh phúc và trọn vẹn. Bố sẽ ở bên con trên mọi chặng đường, hãy nhìn xung quanh và con sẽ thấy bố".

la-thu-cuoi-cung-nguoi-cha-ung-thu-gui-con-gai-1

Lá thư viết tay của ông William gửi con gái. Ảnh: Twitter.

Kristy, mẹ của Bailey tiết lộ chồng bà tự nảy ra ý tưởng tặng quà cho con gái. Khi chỉ còn vỏn vẹn một tháng để sống, William dành toàn bộ thời gian chuẩn bị mọi thứ để Bailey biết cô được bố yêu thương như thế nào.

la-thu-cuoi-cung-nguoi-cha-ung-thu-gui-con-gai-2

Hai cha con William và Bailey. Ảnh: Twitter.

Sau vài ngày đăng tải, chia sẻ của Bailey thu hút hơn 350.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận xúc động. "Tôi không biết bạn nhưng câu chuyện khiến tôi không kìm được nước mắt", tài khoản tên Snow Mexican chia sẻ. "Những gì ông ấy đã làm thật buồn nhưng cũng thật ấm áp". 

Theo Vnexpress

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook