• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Bệnh viện K và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times city

16/11/2017 12:11

BVK- Sáng ngày 16/11 /2017, Bệnh viện K và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times city đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật giai đoạn 2017-2019.

Ban Lãnh đạo bệnh viện trao đổi trước lễ ký kết
PGS.TS Trần Văn Thuấn phát biểu trong Lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, PGS.TS Trần Văn Thuấn – Giám đốc bệnh viện K nhấn mạnh “Với những nền tảng và thế mạnh tương đồng giữa Bệnh viện K và Vinmec Times city như hiện nay, chúng tôi tin tưởng với sự hợp tác tốt đẹp này sẽ mang đến sự hỗ trợ đáng quý và kết quả điều trị tốt ưu cho những bệnh nhân ung thư”.

GS.TS Bùi Đức Phú, Phó TGĐ Hệ thống y tế Vinmec chia sẻ trong lễ ký kết
Bệnh viện K và Bệnh viện ĐKQT Vinmec ký thỏa thuận hợp tác

Cụ thể trong thời gian từ 2017-2019, Bệnh viện K sẽ hợp tác với Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times city trong việc chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu; Cử cán bộ luân phiên hỗ trợ chuyên môn; Thường xuyên phối hợp hội chẩn và chia sẻ kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị trực tiếp hoặc trực tiếp trong lĩnh vực ung bướu. Mục tiêu của hợp tác này nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của 2 bệnh viện, tận dụng hiệu quả các tiền năng cả về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc hỗ trợ các bệnh nhân ung thư tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến và tuyên truyền phòng chống ung thư cho cộng đồng.

Bài liên quan

Thong ke