• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

19/10/2017 15:10

Ngày 19/10, Bệnh viện K đã tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện, BS. Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông – giáo dục Tổng Cục dân số Bộ Y tế và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện, BCH Công đoàn cùng với sự góp mặt của hơn 300 cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện K. Những ca khúc đặc sắc tôn vinh người phụ nữ Việt Nam do các y bác sĩ trong BCH Công đoàn Bệnh viện thể hiện như một lời tri ân gửi đến các bà, các mẹ, các chị.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do y bác sĩ, cán bộ, Đoàn Thanh niên Bệnh viện K thể hiện

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ "mỗi thành công của Bệnh viện đều có sự đóng góp quan trọng của chị em, chúng ta vui mừng khi phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự lòng của người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với sự vào cuộc nhiệt tình, hết lòng của chị em đã thu được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Bệnh viện đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của người dân và là thành viên có trách nhiệm của các tổ chức quốc tế phòng chống ung thư. Chúng ta tự hào là thành viên của ngôi nhà Bệnh viện K". PGS.TS Trần Văn Thuấn gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ y tế đang công tác tại bệnh viện và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. 

Thay mặt BCH Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Vũ Thị Phương phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bệnh viện K nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ công tác tại bệnh viện

Tại Lễ Mít tinh, trước tình hình mưa lũ ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, PGS.TS Trần Văn Thuấn đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện bằng tình cảm, trách nhiệm của mình hãy quan tâm, chia sẻ, ủng hộ cho bà con bị ảnh hưởng do mưa lũ, lũ quét, sạt lở đất; giúp bà con sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Tổng só tiền quyên góp ủng hộ đồng bão lũ lụt lên tới gần 200 triệu đồng. 

Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên Bệnh viện K quyên góp ủng hộ đồng bão lũ lụt. 
Nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. 

Trong chương trình Bác sĩ Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông – giáo dục Tổng Cục dân số Bộ Y tế đã chia sẻ về “Vị trí, vai trò và tầm quan trọng của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa”.

BS Mai Xuân Phương chia sẻ trong chương trình
Buổi Lễ mít tinh kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự.

Sau lễ kỷ niệm các tập thể nữ cán bộ, nhân viên công tác tại bệnh viện tiếp tục trở về với những công việc hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày lễ kỷ niệm rất trang trọng và ấm cúng hôm nay.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook