• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Những lá thư cảm ơn được gửi đến là món quà ý nghĩa nhất với người Thầy thuốc

19/07/2022 09:07

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực khám và điều trị ung bướu, mỗi ngày có hàng ngàn người bệnh tới khám chữa bệnh tại 03 cơ sở của bệnh viện, điều này cũng là động lực để các y bác sỹ làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cảm thông, chia sẻ cùng người bệnh vượt qua. Dẫu biết là còn nhiều khó khăn, cũng không ít những tâm tư nguyện vọng của người bệnh được gửi gắm hay đóng góp ý kiến, nhưng bằng sự cảm thông, chia sẻ thì chắc chắn sợi dây gắn kết y bác sỹ và người bệnh sẽ ngày càng bền chặt hơn!

Sau ngày trực đầy áp lực bởi công việc, có lẽ đây là món quà tinh thần giá trị nhất với những người Thầy thuốc!

Trích Thư cảm ơn của người bệnh ❤️❤️❤️

Tôi là Hà Trọng Khôi hiện đang công tác tại công ty Samsung Electronics Việt Nam. Là con trai của bệnh nhân Nông Văn Phương, dân tộc Nùng.

Cha tôi bị ápxe lan tỏa tầng sinh môn, hội chứng fouriev và rò hậu môn tái phát rất phức tạp. Bố tôi đã mổ và điều trị một lần vào năm 2017 ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn đến năm 2019 thì bị tái phát lại và nặng hơn. Tình trạng sức khỏe của bố tôi rất yếu không thể tự đi lại được, đau nhức, mệt mỏi, có máu, mủ, phân dò ra hai bên mông và có mùi hôi khó chịu. Tôi đã từng nghĩ bệnh này sẽ không chữa được nữa nhưng vào tháng 5/2022 Tôi đưa cha tôi xuống bệnh viện K cấp cứu và đã được các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn thủ tục thực hiện các biện pháp chuyên môn cần thiết, hội chẩn kịp thời và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất với tình trạng của cha tôi lúc bấy giờ. Gia đình tôi yên tâm chữa trị và chăm sóc cho bố.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến TS.BS Thái Nguyên Hưng, Phó trưởng khoa ngoại bụng II đã trực tiếp phẫu thuật và điều trị cho cha tôi. Khi cha tôi nhập viện tình trạng vô cùng nghiêm trọng thể trạng yếu gia đình nhận thấy cha tôi có thể ra đi bất cứ lúc nào nhưng với kinh nghiệm và tấm lòng y đức của bác sĩ, ca mổ đã được thực hiện thành công mở ra cho cha tôi niềm hy vọng mới. Sau ca phẫu thuật với sự chăm sóc chu đáo quan tâm và kịp thời của tập thể y bác sĩ thì sức khỏe và tinh thần thì hiện tại cha tôi đã tốt hơn rất nhiều.

Qua thư này tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện K đã có một tập thể y bác sĩ, điều dưỡng hết lòng và toàn tâm toàn lực vì người bệnh. Mong các bác sĩ có chuyên môn ngày càng nâng cao, sức khỏe tốt để phục vụ bệnh nhân. Tôi vô cùng biết ơn và chúc bệnh viện K ngày càng phát triển để đúng với khẩu hiệu "Lương Y như từ mẫu".

Hà Trọng Khôi

Bài liên quan

Thong ke