Thư cảm ơn của người bệnh Nguyễn Văn Đức tới khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện K

19/07/2022 09:07

Kính gửi: Giám đốc Bệnh viện K

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới toàn thể Ban Lãnh đạo, các y bác sĩ trong bệnh viện K nói chung và khoa Ngoại D nói riêng lời cảm ơn chân thành, thân thiện.

Tên tôi là Nguyễn Văn Đức, 59 tuổi, địa chỉ tại phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, điều trị tại buồng 10 khoa Ngoại D. Trong thời gian điều trị, bản thân tôi là một người bệnh được tiếp xúc với toàn thể các y bác sĩ của khoa, tôi nhận thấy được sự vất vả của các y bác sĩ không quản sớm tối hết long vì bệnh nhân, chăm sóc tận tình, vui vẻ, niềm nở khi bệnh nhân đau yếu, dùng những lời động viên, an ủi. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Khắc Kiểm, Trưởng khoa, ngoài việc cứu sống các bệnh nhân trên bàn mổ, về khoa bác sĩ vẫn nhiệt tình với tấm lòng của người thầy thuốc, tâm huyết của một người lương y, sớm tối thăm hỏi động viên, dặn dò chu đáo, quan tâm đến từng phòng, từng giường để động viên. Tôi cảm thấy may mắn vì là một người bệnh được chăm sóc trong vòng tay yêu thương của những người lương y tại khoa Ngoại D. Tôi sắp được ra viện, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Bệnh viện K nói chung và khoa Ngoại D nói riêng và đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Khắc Kiểm.

Hà Nội, Ngày 18 tháng 5 năm 20222