Sinh hoạt khoa học “Kiểm soát đau và điều trị nhiễm nấm trên bệnh nhân ung thư"

16/01/2018 11:01

Hiện nay với 14,1 triệu ca mắc mới; 8,2 triệu người tử vong mỗi năm, ung thư hiện đang là nỗi ám ảnh của toàn nhân loại. Những năm gần đây, ung thư trở thành đề tài xã hội dành nhiều sự quan tâm. Ước tính đến năm 2020 có 189.344 ca ung thư mới mắc được ghi nhận.

Ngày 17/01, Bệnh viện K đã tổ chức Sinh hoạt khoa học “Kiểm soát đau và điều trị nhiễm nấm trên bệnh nhân ung thư". Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Tuyết Mai, Cố vấn chuyên môn Bệnh viện K; PGS.TS Chu Thị Hạnh, PGĐ Trung tâm hô hấp Bệnh viện Bạch Mai; TS.BS Đoàn Lực, Trưởng khoa Chống đau & Chăm sóc giảm nhẹ, Bệnh viện K; DS. Đặng Thị Thùy Vân, Quản lý SP, VPĐD Jansen-Cilag cùng nhiều y bác sĩ, cán bộ Bệnh viện K.

Chương trình diễn ra với 03 nội dung "Cập nhật chẩn đoán và điều trị nấm xâm lấn"; "Kiểm soát đau ở bệnh nhân ung thư";  "Itraconazol dạng truyền và uống: giải pháp kháng nấm toàn diện" với sự trình bày của PGS.TS Chu Thị Hạnh, PGĐ Trung tâm hô hấp Bệnh viện Bạch Mai; TS.BS Đoàn Lực, Trưởng khoa Chống đau & Chăm sóc giảm nhẹ, Bệnh viện K; DS. Đặng Thị Thùy Vân, Quản lý SP, VPĐD Jansen-Cilag. Thông qua đó, các y bác sĩ có thêm kinh nghiệm, cập nhật phương pháp mới trong điều trị ung thư để đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị ung thư.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ quan tâm đến tham dự.