• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Thông điệp chào mừng của Hội nghị Quốc tế kiểm soát ung thư : thực trạng và giải pháp

30/10/2017 10:10

Kính thưa Quý đại biểu,

Bệnh viện K vinh dự chào đón Quý đại biểu tham dự Hội nghị Quốc tế "Kiểm soát ung thư: Thực trạng và giải pháp" được tổ chức tại Bệnh viện K và Khách sạn Marriott từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 11 năm 2017.

Hội nghị Quốc tế được tổ chức bởi Bệnh viện K theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam với mục tiêu đưa ra đường lối và chiến lược phòng chống ung thư đồng thời cung cấp cho Quý đại biểu cơ hội học tập, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm một cách toàn diện trong lĩnh vực kiểm soát ung thư bao gồm: Dịch tễ  học và kiểm soát các yếu tố nguy cơ; Giám sát và ghi nhận ung thư; Dự phòng và sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư; Các tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư; Chăm sóc giảm nhẹ và kiểm soát đau trong ung thư; Kinh tế và chính sách trong phòng chống bệnh ung thư; Hỗ trợ tâm lý xã hội cho người bệnh ung thư.

Hội nghị là một diễn đàn đa ngành với sự tham gia của Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo các Vụ/Cục thuộc Bộ Y tế và các Bộ/Ngành liên quan, cùng hơn 40 chuyên gia quốc tế về nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghiên cứu, dự phòng, chẩn đoán và điều trị ung thư…Ngoài ra, Hội nghị còn có sự góp mặt của các lãnh đạo, các nhà khoa học, các cán bộ y tế, giảng viên, học viên từ Bệnh viện/Viện/Trường Đại học trong cả nước và mạng lưới Ung thư Quốc gia.

Với sự tham gia của hơn 300 đại biểu trong nước và quốc tế trong hai ngày làm việc hứa hẹn sẽ đưa lại cho Quý đại biểu có được một bức tranh đầy đủ hơn về công tác kiểm soát ung thư và đạt được mục tiêu quan trọng nhất là định hướng đường lối và chiến lược phòng chống Ung thư tại Việt Nam.

Quý đại biểu thân mến, Hội nghị được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, một thành phố ngàn năm văn hiến với lịch sử lâu đời và đang vươn mình nhanh chóng trên con đường hội nhập quốc tế. Ban Tổ chức hy vọng Hội nghị này sẽ không chỉ là một cơ hội học tập trao đổi mà còn là một kỷ niệm không thể nào quên trong lòng Quý đại biểu.

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook